cả nhà đọc xong nhớ
em nhớ
Sách dạy nấu “cái ấy” có một số món ăn yêu thích của chính tác giả, bác Ljubomir Erovic người Xéc-bi, ví dụ như là bánh pizza làm từ “cái ấy”, hay là món “cái ấy” nghiền.
(ặc ặc)
Hiện cuốn sách dạy nấu ăn dạng E-book có một không hai này đã có thể download được từ trang web Yudu.com. Có cả video kèm theo hướng dẫn cách lột lớp da bên ngoài và cách thái “cái ấy” thành những miếng vừa ăn. (oái >”<)
Đấy, sách dạy nấu "cái ấy' đấy!
Món bánh pizza của bác đầu bếp này bao gốm pho mát, hành, ớt ngọt, thịt lợn xông khói và “cái ấy” của bò. Bác í nói: “Đây là bánh pizza Ý theo phong cách người Xéc-bi.” Ngoài ra, trong cuốn sách dạy nấu ăn này, bác Erovic còn hướng dẫn cách nấu các món “sang hạng nhất” như “cái ấy” của bê nấu với rượu và “cái ấy” ăn kèm nước sốt bourgignon. Và bác í thêm vào một câu kinh điển như này: “Cái ấy” của mọi loài đều ăn được, dĩ nhiên là ngoại trừ của… loài người.”
Người đầu bếp 45 tuổi này đã có thâm niên 20 năm chuyên nấu các món về… “cái ấy”. Bác í thậm chí còn tổ chức cuộc thi ‘Vô địch nấu “cái ấy”’, được tổ chức thường niên tại Xéc-bi từ năm 2004.
Có teen nào dám (hoặc muốn) nếm thử các món ăn “độc chiêu” này của bác Erovic không? (chứ tớ thì chịu rùi, chả dám thử ăn "cái ấy" của bất cứ con gì đâu )